ฟิล์มกรองแสง

จำหน่าย ติดตั้งฟิล์มกรองแสง โดยทีมช่างผู้เชี่ยวชาญ มีประสบการณ์กว่า 20 ปี Hi-Kool ฟิล์มกรองแสงคุณภาพเยี่ยม กันความร้อนสูงสุด จากสหรัฐอเมริกา “สปัทเตอร์ฟิล์ม” มีความคงทน รับประกัน ถึง 7 ปี

ฟิล์มกรองแสง Hi-Kool

ฟิล์มกรองแสงคุณภาพเยี่ยม กันความร้อนสูงสุดสำหรับคนกลัวแดด เป็นฟิล์มนำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นฟิล์มแห่งอนาคต เรียกว่า “สปัทเตอร์ฟิล์ม” (Sputter-Coated Metallized films) ซึ่งพัฒนาขึ้นโดยนำเอาโลหะชนิดต่างๆ มาเคลือบเป็นเนื้อเดียวกับฟิล์มทำให้ฟิล์ม มีความคงทน และกันความร้อนได้อย่างดีเยี่ยม โดยนักวิทยาศาสตร์ ได้ใช้พลังปรมาณู ยิงไปยังโลหะ ที่มีคุณสมบัติกันความร้อนสูง ภายใต้สภาพสูญญากาศ ทำให้โลหะ เกิดการแตกสภาพเป็นอะตอม ซึ่งเป็นอนุภาคเล็กที่สุด แล้วแยกตัว ลอยไปจับบนแผ่นใส Polyester ทีละอะตอม ทำให้เกิด แผ่นฟิล์มโลหะบางๆ เคลือบอยู่บน ผิวของแผ่น Polyester กลายเป็นฟิล์มกรองแสงHi-Kool ซึ่งนอกจากกันความร้อนได้ดีเยี่ยมแล้ว ยังสามารถลดอันตรายจากการเกิดมะเร็งผิวหนัง และฝ้าบนใบหน้า ฟิล์มกรองแสง Hi-Kool ทุกรุ่นเคลือบด้วยสารเคลือบแข็งป้องกันรอยขูดขีด ทำให้มีความคงทนให้ความปลอดภัย มีประสิทธิภาพสูงกว่าฟิล์มชนิดใดๆ ในตลาด บริษัทจึงกล้ารับประกัน ถึง 7 ปี มีชนิดและสี ให้เลือกมากที่สุดในประเทศไทย ตั้งแต่ฟิล์มใส จนถึงสีเข้ม


ประโยชน์และคุณสมบัติของ ฟิล์มกรองแสง Hi-Kool


 - ลดความร้อนได้สูงสุดถึง 84%
 - ป้องกันรังสีอุลตร้าไวโอเลต UV ได้ถึง 99%
 - ลดแสงจ้าทำให้บรรยากาศภายในรถ หรือบ้าน-อาคาร สบายและน่าอยู่
 - ช่วยยึดเศษกระจกไม่ให้แตกกระจาย
 - ช่วยประหยัดเงิน และพลังงาน ทำให้เครื่องปรับอากาศไม่ต้องทำงานหนักเกินควร
 - ทำให้รถของท่านดูสวยงามและภูมิฐาน พร้อมทั้งให้ความเป็นส่วนตัว ให้ความปลอดภัย แก่ท่านและทรัพย์สิน


Modern Series


เป็นฟิล์มตระกูล Hi-Kool รุ่นใหม่ล่าสุดที่ถูกคิดค้นขึ้นอย่างพิถีพิถันเพื่อตอบสนองเทรนด์ล่าสุดใน ปัจจุบันของผู้ขับขี่ซึ่งนิยมฟิล์มสีเข้ม สะท้อนแสงต่ำ โฉบเฉี่ยว แนวสปอร์ต หรูหราทันสมัย แต่ยังคงคุณสมบัติพิเศษลิขสิทธิ์เฉพาะของ Hi-Kool คือประสิทธิภาพในการกันความร้อนสูง พร้อมปกป้องคุณจากรังสียูวี ได้อย่างดีเยี่ยม มีเฉดสีเข้มหลากสไตร์ให้คุณเลือก

 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้